Triệu chứng cảm hàn, cảm hàn biến chứng

Thảo luận trong 'Cảm hàn : Triệu Chứng Và Nguyên Nhân' bắt đầu bởi Y Quán Kim Sương, 29/10/17.

Lượt xem: 17,230

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Y Quán Kim Sương

  Y Quán Kim Sương Administrator Thành viên BQT

  Cảm hàn :
  Cảm hàn ở mức độ nhẹ, khi hàn tà còn ở ngoài, thường gây ra những triệu chứng như : sốt cao, rét run,sợ lạnh, đau đầu, đau khắp người, đau bụng đi ngoài lỏng, tay chân lạnh, ho, buồn nôn, rêu lưỡi trắng, có những trường hợp ngoài da thì nóng nhưng bên trong người lại rét run, phải đắp mấy chăn, có trường hợp một nửa người thì nóng, một nửa người thì lạnh, người bệnh có thể kiểm tra theo cách dân gian là lấy củ ráy trà vào vùng bả vai, nếu không thấy ngứa tức là đã bị cảm hàn rồi.
  Có những trường hợp tôi đã chữa do không biết mình bị cảm hàn nên uống thuốc không đúng dẫn đến rất mệt liệt, đứng không vững, huyết áp tụt hẳn.
  Bài thuốc chữa cảm hàn của tôi dùng cho người bệnh mới bị 1 tuần trở lại thì chỉ từ 1 đến 3 thang là khỏi dứt điểm. Với những trường hợp đang mang thai hoặc đang cho con bú, người già thì có thể phải uống thêm.

  Cảm hàn biến chứng :
  Cảm hàn nếu không điều trị đúng cách thì hàn tà dễ dàng xâm nhập vào bên trong cơ thể và gây ra nhiều biến chứng, điển hình như : ho nhiều về đêm, hắt hơi sổ mũi vào buổi sáng đau nhức xương khớp khi thời tiết thay đổi, cảm thấy gai lạnh vào 1 thời điểm trong ngày, đi ngoài lỏng kéo dài, người gầy yếu xanh xao.
  Để cụ thể hơn, người bệnh vào đây để biết thêm về những biến chứng của cảm thương hàn : Biến chứng cảm thương hàn
  Vào đây nếu có những thắc mắc gì liên quan đến cảm hàn, cảm hàn biến chứng để được tư vấn : Hỏi đáp - Tư vấn về cảm hàn và biến chứng
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.